Thi Công Hàng Rào Tre Tầm Vông Tại Quận 9

Thứ ba - 11/05/2021 02:38

Thi Công Hàng Rào Tre Tầm Vông Tại Quận 9

Thi Công Hàng Rào Tre bằng nguyên liệu cây tầm vông tại địa chỉ khách hàng đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9. Tp.HCM. Bamboo Blinds đã hoàn công xong thi công hàng rào tre khách hàng.

THI CÔNG HÀNG RÀO TRE TẠI QUẬN 9

Bamboo Blinds hoàn công thi công hàng rào tre tại quận 9 cho khách hàng có nhu cầu sử dụng nguyên liệu tre để trang trí và decor không gian nội thất riêng của ngôi biệt thự nhà mình.

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 12   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 10

Công trình tre trúc tại Quận 9 là một trong những dạng công trình tiêu biểu và là thế mạnh của bamboo blinds chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi công trình thi công tre là một điểm nhấn tiêu biểu cho thương hiệu Bamboo Blinds. 

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 11   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 9

Đặc điểm công trình thi công tre trúc tại Quận 9 được thi công bởi nguyên liệu cây tầm vông xếp chồng lên và đan thành tấm bao quanh sân vườn của chị tạo nên một khoảng không gian kín những vẫn tôn lễ được vẻ mộc mạc và tự nhiên của nguyên liệu tự nhiên là cây tầm vông. 

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 6   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 7

Toàn bộ nguyên liệu thi công hàng rào "cây tầm vông" đều được xử lý nguyên liệu tạo nên sự chắc chắn và độ bền cao cho nguyên liệu tre thi công, để chúng tôi luôn tự tin đảm bảo chất lượng thi công trình cho khách hàng của mình trong 12 tháng đầu sử dụng công trình. Kích thước cây tầm vông chuẩn được thi công là khổ 2m và 4m tương ứng với đường kính cây giao động từ 5-8cm đa dạng để khách hàng lựa chọn. 

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 8   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 3

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 4   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 5

XƯỞNG NGUYÊN LIỆU TRE TRÚC BAMBOO BLINDS 

Xưởng nguyên liệu tre trúc Bamboo Blinds là nơi cung cấp, xử lý tất cả các nguyên liệu được dùng cho công trình thi công tre trúc tại Quận 9. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lâu năm với tay nghề cao để có thể xử lý nguyên liệu đúng chuẩn thi công công trình khách hàng. 

thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 1   thi-cong-hang-rao-tre-quan-9 2

Tham khảo thêm các loại nguyên liệu tre trúc phổ biến nhất đang được Bamboo Blinds cung cấp ra thị trường hiện nay bên dưới. 

<<Nguyên Liệu Tre>>

CÔNG TY TNHH BAMBOO BLINDS
Trụ sở : 163/13/6 Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất: Tổ 15, Đường Tô Vĩnh Diện, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
HOTLINE : 0886009868 hoặc 0902591534
Website: https://bambooblinds.com.vn/        
Email : thicongmanhtre@gmail.com

Tác giả bài viết: bambooblinds

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây